TUYỂN DỤNG EVENT LOGISTICS (NHÂN VIÊN MUA HÀNG HẬU CẦN)

bahavn.com là flatform tốt nhất chuyên nghiên cứu và sáng lập các danh sách đứng đầu trong hầu như lĩnh vực của cuộc sống. Chúng tôi đã là một trong những trang internet lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn nhận xét và xếp hạng uy tín. Chúng tôi khác sở hữu các trang web không có gì đặc biệt đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể đơn giản chọn cần và lựa tậu. Chúng tôi mang đến đã xem xét hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng cáo những sản phẩm chất lượng cao cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ thích nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích tốt nhất và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và dùng thông tin cá nhân của các bạn với mục tiêu yêu thích và tuân thủ gần như nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi nên thiết, chúng tôi sở hữu thể dùng thông tin này để shop trực tiếp mang người dùng qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng thể nhận được thư định kỳ phân phối thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng giả dụ quý khách đăng ký nhận email thông báo. Nội dung web này mang thể đổi thay để ưng ý với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người dùng và quy định của luật pháp nếu có.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

+ Lên kế hoạch, dự toán giá thành hậu cần, lập yêu cầu cần chọn hàng hóa dịch vụ đảm bảo chất lượng của sự kiện.

+ Chuẩn bị Logistic/hậu cần cho dự án: mua nơi bán hoặc cho thuê dụng cụ, trang bị, hàng hóa theo đúng yêu cầu của dự án.

+ Phối hợp mang các phòng/bộ phận thực hiện toàn bộ các công việc thúc đẩy tới nghiệp vụ hậu cần tổ chức phân phối trong các sự kiện như: quản lý bộ đàm, máy in, giấy in mực, ăn uống cho nhân sự cùng crew, chỗ nghỉ cho crew, chuẩn bị biển tên cho các bạn, thẻ đeo, thuê xe di chuyển, cần hoa cho sự kiện…

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm mang rộng rãi chức năng khác nhau và dịch vụ đa dạng thông báo mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tậu đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ diễn đạt cho bạn một loạt các lựa sắm đam mê đã được nghiên cứu, phê duyệt và xếp hạng những lựa tậu thấp nhất. Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm và dịch vụ khá phức tạp. Người tiêu dùng bị hoang với bởi những pr kinh doanh, ko thể phân biệt được những sản phẩm phải chăngkhông thể phân biệt được các sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật tuyệt vời ví như bạn với thể tìm tất cả sản phẩm bạn buộc buộc phải, chúng về nhà và dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn không cần. Ngoài ra, giả dụ bạn thử tiêu dùng một dịch vụ nào đóđa dạng nơi và sau đó sắm ra nơi rẻ nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đấy chỉ trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không đủ thời giantiền nong để thực hiện các điều này. Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng phải chăng nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình có kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngcác trang HTML  , ko bao gồm hoặc liên quan tới những bên trang bị ba đặt quảng cáo hay . Do đó, chúng tôi yêu cầu các bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà người dùng đang truy cập.

+ Giám sát, tiếp nhận các hạng mục công việc hậu cần trước và trong sự kiện.

+ Nghiệm thu, bàn giao mang nhà phân phối thúc đẩy đến hậu cần.

+ Làm các thủ tục giấy tờ cần thiết như hợp đồng, thanh lý, tạm ứng và thanh toán, v.v.

+ Tham gia vào các khâu chuẩn bị, và trực tiếp chạy sự kiện khi cần thiết.

+ Hỗ trợ các công việc của crew Production

+ Thực hiện những công việc khác theo sự chỉ định của cấp trên và BGĐ

YÊU CẦU

+ Nam/Nữ tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên

+ Ưu tiên sở hữu kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong ngành sự kiện – Truyền thông hoặc lần nào làm bộ phận sở hữu thúc đẩy đến mảng sự kiện trong công ty

+ Ưu tiên người mua sở hữu kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn Hội, part-time cho công ty occasion

+ Nhanh nhẹn, ngăn nắp, cẩn thận, khía cạnh, chu đáo

+ Mang kiến thức về cuộc sống xã hội, am hiểu về các hạng mục thúc đẩy đến logistic trong tổ chức sự kiện

+ Chính trực trong toàn bộ các hoạt động. Ý thức kỷ luật cao, chịu được áp lực công việc.

+ Khả năng tạo lập mối quan hệ mang các cơ quan ban ngành tốt

+ Kỹ năng tin học văn phòng Power Point, Word, Excel tốt.

+ Mang thể làm việc không kể giờ và chạy chương trình cuối tuần

PHÚC LỢI

+ Được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp từ người quản lý

+ Lương (thỏa thuận) + thưởng ( tháng 13/ các ngày lễ lớn trong năm ) + BHXH, BHYT

+ Ngày phép 12 ngày/năm

+ Chế độ phúc lợi như thưởng lễ Tết, quà sinh nhật, hiếu hỷ, …. đầy đủ

+ Thời gian làm việc : 8AM – 5PM từ T2-T6 và 8Am-12PM thiết bị 7 (linh động thay đổi tùy theo lịch sự kiện vào cuối tuần)

+ Địa điểm: BEE EVENT, 583 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Hoạt động Cty : miniparty hàng tháng, du lịch/crew development hàng năm,…

+ Đồng nghiệp trẻ trung, năng động và ảnh hưởng khả năng sáng tạo; Môi trường làm việc tiên tiến, trẻ trung và nhiều năm kinh nghiệm

NƠI NHẬN HỒ SƠ: Gửi CV về liên hệ mail hien.phan@bee-event.vn ghi rõ tiêu đề [HỌ TÊN] – [SDT] – [VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN]

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc giả thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng cách theo dõi thông tin trên website, bạn cũng thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là 1 trang web đánh giá chứ không buộc phải là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung ứng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi thể cung cấp. Hãy tầm nã cập trực tiếp những nhà phân phối được liệt kê trong website giả dụ bạn cần mua hàng hóa hoặc dịch vụ lúc bạn nhu cầu. Bằng cách dùng giới thiệu website chúng tôi, bạn với thể kết nối trực tiếp sở hữu các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà không buộc nên dùng trung gian và ko tốn kém bất kỳ giá tiền nào. Kinh doanh gắn ngay tắp lự mang uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, sở hữu chuyên môn cao và tận tình sở hữu công việc. Đó chính là ưu thế mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng phải chăng nhất cho khách hàng. Quý người mua những sản phẩm có chất lượng rẻ nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình mang kim chỉ nam hành động. Khi cần thiết, chúng tôi mang thể tiêu dùng các thông báo này để địa chỉ trực tiếp với khách hàng dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khoa học và bảo mật; người mua mang thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện gần đến hoặc thông báo tuyển dụng trường hợp người dùng đăng kí nhận email thông báo.

TUYỂN DỤNG EVENT LOGISTICS (NHÂN VIÊN MUA HÀNG HẬU CẦN)

ping post