Sàn gỗ Robina

bahavn.com là nền móng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập các danh sách đứng đầu trong hầu hết lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi đã là một trong những trang website lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn nhận xét và xếp hạng uy tín. Chúng tôi khác sở hữu các trang internet không có gì đặc biệt đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể đơn giản chọn cần và lựa tậu. Chúng tôi mang đến đã tìm hiểu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và dùng thông tin cá nhân của các bạn mục đích thích hợp và tuân thủ gần như nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi buộc phải thiết, chúng tôi với thể tiêu dùng thông tin này để shop trực tiếp với quý khách qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về khoa học và bảo mật. Quý khách cũng mang thể nhận được thư định kỳ cung ứng thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện gần tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo. Nội dung site này sở hữu thể thay đổi để phù hợp với những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ các bạn và quy định của pháp luật nếu có.

Sàn gỗ Robina, được cung ứng bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia, là sản phẩm sàn gỗ Malaysia đầu tiên được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2004.

Kể từ đó, sản phẩm sàn gỗ Robina luôn được các chuyên gia nội thất và kiến trúc sư lựa sắm bậc nhất để vận dụng cho các căn hộ của khách hàng. Điều này là do sàn gỗ Robina với những tính năng nổi trội và ưu việt hơn so mang các chiếc sàn gỗ công nghiệp khác.

Những tính năng ưu việt của sàn gỗ Robina:

✅Bề mặt sàn gỗ Robina được mẫu mã mang vân sần chống trơn trượt và chống xước cực kỳ hiệu quả.
✅Sản phẩm với khả năng chịu nước tốt nhất trong các cái sàn gỗ công nghiệp.
✅Đặc tính hoàn hảo của core board giúp sản phẩm chống được mối mọt.
✅Sản phẩm với sẵn đa dạng màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các kiến trúc sư và nhà mẫu mã nội thất.
✅Giá cả cạnh tranh của sàn gỗ Robina được hỗ trợ bởi những đặc tính nổi trội của sản phẩm.

4 cái sản phẩm Robina chính hãng và báo giá

 Robina 8mm bản to  365.000đ/m2 hoàn thiện
 Robina 8mm bản nhỏ  370.000đ/m2 hoàn thiện
 Robina 12mm bản to  495.000đ/m2 hoàn thiện
 Robina 12mm bản nhỏ  595.000đ/m2 hoàn thiện

Báo giá trên đây là báo giá hoàn thiện, bao gồm công lắp đặt, xốp lót và vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, đơn giá này chưa bao gồm phào chân tường và nẹp cửa.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm với phổ biến chức năng khác nhau và dịch vụ mang nhiều thông tin mà bạn ko thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tìm đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ diễn tả cho bạn một loạt những lựa tìm mê say đã được nghiên cứu, phê chuẩn và xếp hạng những lựa tìm thấp nhất. Hiện nay, thị trường phân phối sản phẩm và dịch vụ tương đối phức tạp. Người tiêu dùng bị hoang mang bởi những quảng cáo kinh doanh, không thể phân biệt được các sản phẩm tốtkhông thể phân biệt được các sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật hoàn hảo ví như bạn thể tìm mọi sản phẩm bạn buộc buộc phải, với chúng về nhà và dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn ko cần. Ngoài ra, giả dụ bạn thử sử dụng 1 dịch vụ nào đórộng rãi nơi và sau đấy tậu ra nơi tốt nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đó chỉ trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta ko mang đủ thời giantiền bạc để thực hiện những điều này. Quý quý khách những sản phẩm sở hữu chất lượng rẻ nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình mang kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngcác trang HTML  , ko bao gồm hoặc liên quan tới những bên đồ vật ba đặt quảng bá hay mang. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà các bạn đang tróc nã cập.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina tại Kho sàn gỗ Sài Gòn

Chúng tôi chuyên chế tạo các sản phẩm sàn gỗ chính hãng, được chế tạo kèm giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng. Khi giao hàng cho khách hàng, sản phẩm sàn gỗ được bảo đảm nguyên đai, nguyên kiện và với thông tin khía cạnh về nhà máy và thông số công nghệ trên bao bì sản phẩm. Mỗi thanh gỗ đều được ghi rõ thông tin lô hàng và xuất xứ Made in Malaysia.

Xem thêm: Sàn gỗ giá rẻ nhất 2023

Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi với kiến thức sâu rộng về phương pháp lát đặc thù của Robina, đảm bảo thi công chuẩn quy trình và nhanh chóng.

Sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà cung ứng tại sàn gỗ Sài Gòn mang thời kì lên đến 15 năm. Đặc thù, chúng tôi chế tạo dịch vụ sửa chữa mang giá tiền thấp hơn thị trường trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi tại khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc kém chất lượng sở hữu thể đóng góp quan điểm và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng phương pháp theo dõi thông tin trên website, bạn cũng sở hữu thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là 1 trang web đánh giá chứ ko buộc cần là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ ko cung ứng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số những gì chúng tôi với thể cung cấp. Hãy tầm nã cập trực tiếp những nhà phân phối được liệt kê trong website trường hợp bạn bắt buộc mua hàng hóa hoặc dịch vụ khi bạn nhu cầu. Bằng bí quyết sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn sở hữu thể kết nối trực tiếp mang những doanh nghiệp phân phối sản phẩm và dịch vụ mà ko buộc buộc phải dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ mức giá nào. Kinh doanh gắn liền với uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý người dùng với thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với hàng ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tình mang công việc. Đó chính là điểm mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng phải chăng nhất cho khách hàng. Quý các bạn các sản phẩm có chất lượng rẻ nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình mang kim chỉ nam hành động. Khi nên thiết, chúng tôi sở hữu thể dùng những thông tin này để shop trực tiếp sở hữu các bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về khoa học và bảo mật; người mua với thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện sắp tới hoặc thông báo tuyển dụng ví như quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Sàn gỗ robina - Báo giá sàn gỗ nhập khẩu chính hãng

ping post