Sàn gỗ galamax

bahavn.com là flatform đứng đầu chuyên nghiên cứu và tạo ra các danh sách đứng đầu trong hầu hết lĩnh vực của cuộc sống. Chúng tôi đã là một trong những trang web lớn nhất và phố biến nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn bình luận và xếp hạng đáng tin cậy. Chúng tôi khác sở hữu các trang website không có gì đặc biệt đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể đơn giản chọn cần và lựa chọn. Chúng tôi mang thể đã tìm hiểu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng cáo những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người mua với mục đích phù hợp và tuân thủ gần như nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi nên thiết, chúng tôi mang thể sử dụng thông báo này để địa chỉ trực tiếp với người dùng qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khoa học và bảo mật. Quý khách cũng thể nhận được thư định kỳ cung ứng thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện sắp tới hoặc thông báo tuyển dụng ví như các bạn đăng ký nhận email thông báo. Nội dung web này thể đổi thay để ưng ý những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quý khách và quy định của luật pháp giả dụ có.

Phát triển cùng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam sàn gỗ Galamax sản phẩm khoa học Đức đưa đến cho người mua Việt Nam những trải nghiệm mới bằng các loại sàn gỗ. Cung ứng thị trường một bí quyết phong phú nhất. Có giá sàn gỗ ưu đãi và ưng ý mang tất cả đối tượng các bạn.

Sàn gỗ công nghiệp galamax 8mm 12mm

Sàn gỗ công nghiệp galamax

sàn gỗ galamax

Sàn galamax là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung cấp trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức. Nhà máy sàn Galamax đặt tại tỉnh Hòa Bình, đây là nhà máy với dây chuyền tiên tiến và với sản lượng sàn gỗ xuất ra thị trường lớn nhất Việt Nam.

Nhờ vào khoa học cung cấp tiên tiến mới nhất, sàn công nghiệp Galamax với chất lượng khá tốt và màu sắc đẹp mắt. Do cung cấp ở ngay tại Việt Nam nên giá tiền Galamax khá rẻ so mang những hàng nhập khẩu khác.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm rộng rãi chức năng khác nhau và dịch vụ sở hữu rộng rãi thông tin mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tậu đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ miêu tả cho bạn 1 loạt các lựa mua say mê đã được nghiên cứu, coi xét và xếp hạng những lựa tìm tốt nhất. Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm và dịch vụ hơi phức tạp. Người sử dụng bị hoang bởi những pr kinh doanh, ko thể phân biệt được những sản phẩm rẻkhông thể phân biệt được những sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật tuyệt vời giả dụ bạn với thể sắm hầu hết sản phẩm bạn buộc buộc phải, mang chúng về nhà và dùng thử và trả lại các sản phẩm bạn ko cần. Ngoài ra, nếu bạn thử tiêu dùng một dịch vụ nào đórộng rãi nơi và sau đấy mua ra nơi thấp nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đó chỉ với trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không sở hữu đủ thời kìtiền nong để thực hiện các điều này. Quý người mua những sản phẩm có chất lượng rẻ nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình với kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngnhững trang HTML  , ko bao gồm hoặc tương tác tới những bên thiết bị ba đặt quảng cáo hay với. Do đó, chúng tôi yêu cầu quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang tầm nã cập.

Sàn gỗ galamax 8mm 12mm

sàn gỗ galamax 1

Mẫu sản phẩm sàn Galamax dày 8mm.

+ Kích thước tấm sàn: 8mm x 200 x 1225mm.

+ Bề mặt: Kiểu vân gỗ sần, chống trơn.

+ Hệ hèm khóa: Singe clic, cạnh hèm với lớp sáp phủ chống ẩm.

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF thông thường, tỉ trọng 810kg/m3.

+ Các mã màu sản phẩm: GT 032, GT 036, GT 051, GT 067, GT 252, GT 725.

Mẫu sản phẩm sàn Galamax dày 12mm.

+ Kích thước tấm sàn: 12mm x 132 x 1225mm.

+ Bề mặt: Kiểu vân gỗ sần, chống trơn.

+ Hệ hèm khóa: Singe clic, cạnh hèm với lớp sáp phủ chống ẩm.

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF thông thường, tỉ trọng 810kg/m3.

+ Ván sàn Galamax dày 12mm, là cái sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu này, ván gỗ chịu lực tốt, độ bền cao.

+ Các mã màu sản phẩm: GD 6910, GD 6911, GD 6912, GD 6991, GD 6995, GD 6996, GD 6997, GD 6999.

Sàn nhựa giả gỗ galamax

sàn gỗ galamax 2

Độ bền cao và với khả năng chống mối mọt tốt so mang các sản phẩm cùng phân khúc giá rẻ:

  • Được cung cấp tại Việt Nam. Trên dây chuyền khoa học hiện đại mang lõi gỗ HDF ép nén dưới áp lực cao.
  • Sàn giá rẻ Galamax 12mm độ ổn định tương đối tốt.
  • Giá thành thấp, tiết kiệm mức giá.
  • Phù hợp lắp đặt tại các địa điểm kinh doanh như: cửa hàng, cửa hàng thời trang, văn phòng. Tiết kiệm mức giá

Tính thẩm mỹ cao.

  • Vân gỗ sần lụa, sinh động, chân thực, màu sắc tự nhiên.
  • Bề mặt sàn được phủ lớp chống phai màu chất lượng cao nền sàn luôn bóng đẹp, bền màu như mới.
  • Phổ biến về tông màu ưng ý mang đa dạng không gian nội thất.
  • Hèm khóa V tạo cảm giác giống gỗ tự nhiên

Điểm nổi bật nhất của ván sàn Galamax là “GIÁ”. Giá của sàn gỗ giá rẻ Galamax 12mm ưng ý mang đại hầu hết túi tiền người Việt. Giá rẻ chất lượng sản phẩm dùng ổn định. Là sự lựa mua ưng ý mang đa dạng công trình của người Việt.

Giá sàn gỗ galamax

sàn gỗ galamax 3

Báo giá sàn Galamax cung cấp tại Việt Nam.

STT TÊN SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC DÒNG SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ
1 Sàn Galamax 8 x 200 x 1225mm Ván gỗ 8mm, bản to, mặt sần 180.000 VNĐ/M2
2 8 x 132 x 1225mm Ván gỗ 8mm, bản nhỏ, mặt sần 180.000 VNĐ/M2
3 12 x 132 x 1223mm Ván gỗ 12mm, bản nhỏ, mặt sần 225.000 VNĐ/M2
4 Phào chân tường 70 x 15 x 2440mm Phào nhựa cao 7cm 30.000 VND/MD
5 Nẹp công nghệ 30 x 15 x 2700mm Nẹp nhựa T và F 30.000 VND/MD

Kho Sàn Gỗ Sài Gòn đơn vị sản xuất sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn Galamax,… sỉ và lẻ, đối tác chiến lược tham gia cung ứng định hình thị trường sàn Galamax từ những ngày đầu ra mắt. Mang kho hàng với sẵn cùng đội ngũ thi công lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng chuyên dụng cho tất cả nhu cầu quý các bạn một bí quyết nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc kém chất lượng mang thể đóng góp quan điểm và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng phương pháp theo dõi thông tin trên website, bạn cũng thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là một trang web đánh giá chứ ko buộc cần là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không chế tạo bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi mang thể cung cấp. Hãy truy cập trực tiếp những nhà cung ứng được liệt kê trong website giả dụ bạn cần mua hàng hóa hoặc dịch vụ khi bạn với nhu cầu. Bằng phương pháp sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn sở hữu thể kết nối trực tiếp mang những công ty cung ứng sản phẩm và dịch vụ mà ko buộc cần tiêu dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ tầm giá nào. Kinh doanh gắn liền có uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý người mua có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tình sở hữu công việc. Đó chính là ưu điểm mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng rẻ nhất cho khách hàng. Quý người dùng các sản phẩm sở hữu chất lượng thấp nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình với kim chỉ nam hành động. Khi phải thiết, chúng tôi sở hữu thể dùng những thông tin này để cửa hàng trực tiếp các bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khoa học và bảo mật; người dùng mang thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện gần tới hoặc thông tin tuyển dụng trường hợp người mua đăng kí nhận email thông báo.

Sàn gỗ galamax 8mm 12mm - Giá sàn công nghiệp galamax

ping post